ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบเข้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2563

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบเข้าระดับชั้น ม.1

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบเข้าชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ตารางห้องสอบ-เลขที่นั่งสอบการสอบเข้าศึกษาต่อ

ขั้นตอนการรายงานตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4