เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1และม.4 ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ จังหวัดตรัง
"เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ"

&& ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 &&
&&& ห้องเรียนพิเศษ สสวท.&&&
&&& ห้องเรียนทั่วไป &&&

&& ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 &&

&&& ห้องเรียนพิเศษ สสวท. &&&
&&& ห้องเรียนทั่วไป &&&
&&& แผนการเรียนวิทย์-คณิต &&&
&&& แผนการเรียนศิลป์-ภาษา &&&

รายละเอียดอื่นๆสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Mattayom Watkhuanvisesmulanithi School