ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2561

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อนักเรียนผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อนักเรียนผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 (ตัวสำรอง)ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อนักเรียนผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.4ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ขั้นตอนการรายงานตัวนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก